Khắc phục hiện tượng mờ kính lái trên xe Nissan Almera

Nhà phân phối Nissan Almera vừa phát đi thông báo tới các đại lý nâng cấp, cập nhật phần mềm để khắc phục hiện tượng ô tô có hơi nước trên kính chắn gió.

nissan almera in viet nam bi me tinbanxe 4

Sự việc chiếc xe Nissan Almera bị hơi nước vào kính chắn gió trong điều kiện thời tiết lạnh giá tại Việt Nam khiến nhiều chủ xe bức xúc trong thời gian qua vì ảnh hưởng đến việc di chuyển và gây nguy hiểm, mất an toàn. Đến nay, Công ty TNHH Một thành viên Công nghiệp Ô tô Việt Nam (VAD) – nhà phân phối xe Nissan tại Việt Nam đã chính thức đưa ra hướng xử lý đối với khách hàng.

nissan almera in viet nam bi me tinbanxe 2

Công ty cho biết: “Trong thời gian vừa qua, chúng tôi có nhận được một số phản ánh của khách hàng về hiện tượng mờ sương trên kính xe. Hiện tượng này xảy ra ở một số điều kiện khắc nghiệt ở khu vực phía Bắc. Đây là hiện tượng vật lý phổ biến có thể xảy ra trên tất cả các loại xe, bao gồm cả Nissan Almera “.

Công ty TNHH Công nghiệp ô tô Việt Nam cho biết, nhà phân phối xe Nissan tại Việt Nam đã phối hợp với nhà sản xuất đưa ra giải pháp hỗ trợ, đã chạy thử trên một số xe của khách hàng và mang lại kết quả khả quan. .

Ngoài ra, hãng cho biết sẽ nâng cấp, cập nhật phần mềm trên xe cho tất cả các khách hàng đã mua Nissan Almera và có nhu cầu nâng cấp, kể từ tháng 5/2022 (do diễn biến phức tạp của dịch bệnh). và bất ổn chính trị trên thế giới, thời gian nhận linh kiện có thể lâu hơn dự kiến).

nissan almera in viet nam bi me tinbanxe 3

Toàn bộ chi phí do Công ty VAD hỗ trợ 100% và được thực hiện tại tất cả các đại lý Nissan trên toàn quốc.

Theo tôi được biết, mặc dù đợt nâng cấp, cập nhật phần mềm này theo thông báo sẽ được thực hiện từ tháng 5/2022 nhưng đã có khá nhiều chủ xe Nissan Almera gặp phải tình trạng trên đã đưa xe đến đại lý và khắc phục. .

Anh N.T.T (Bắc Ninh) cho biết, chiếc Nissan Almera của anh trước đó đã gặp phải tình trạng hơi nước trên kính chắn gió, dù đã thực hiện các thao tác xử lý trên điều hòa nhưng không khắc phục được nên anh không dám dắt xe đi. những ngày giá rét vì nguy hiểm, rất dễ xảy ra tai nạn do tầm nhìn hạn chế.

Anh T. cho biết: “Tôi mới đưa xe đến đại lý để sửa hôm qua, đại lý nói đây không phải lỗi mà do là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nên không phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam. Sau đó, đại lý giải thích xe sẽ được lắp dàn nóng điều hòa và cập nhật phần mềm điều hòa hỗn hợp nóng lạnh cho phù hợp.

nissan almera ở việt nam đang đạp xe trên tinbanxe 1

Ngoài ra, một khách hàng khác tại Hà Nội cho biết đang tiến hành khắc phục hiện tượng ô tô bị hơi nước trên kính chắn gió tại đại lý Nissan Phạm Văn Đồng giống như xe của anh T ở Bắc Ninh. Ngoài ra, khách hàng này cho biết thêm, trong nhóm người dùng Nissan Almera tại Việt Nam mà anh tham gia, có khá nhiều người từng bị đại lý xử lý, trong đó có cả những người ở trên núi cao. , cho kết quả khả quan.

Qua giải trình của đại lý cho thấy, việc cập nhật điều hòa 2 chiều sẽ giúp Nissan Almera phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam.

Tin Xe Hơi là website chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán xe ô tô mới nhất, uy tín nhất tại Việt Nam

Suzuki Đông Sài Gòn Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *