%page_title% | SUZUKI TP HCM SUZUKI CELERIO – SUZUKI TP HCM
Suzuki Đại Việt Suzuki Đại Việt- Đại lý chính thức của Suzuki Việt Nam

SUZUKI CELERIO

5 (100%) 10 votes
Số sàn : 329tr VND
Số tự động : 359tr VND
Suzuki Celerio Nhập Khẩu Thái Lan .
Mẫu xe mới Celerio tương tự như Swift nhưng còn nhỏ hơn. Phát triển từ chiếc A:wind concept giới thiệu tại triển lãm Thailand International Motor Expo 2013. Nhưng trước khi chính thức đến Thụy Sĩ, hãng xe Nhật đã mang mẫu xe mới tới triển lãm Auto Expo Ấn Độ với cái tên Maruti Celerio.
Vận hành : Một đặc điểm nổi bật có thể kể đến ở Suzuki Celerio  đó là khả năng tiết kiệm nhiên liệu cực kì hiệu quả với các mức như sau: đường đô thị: 5.2 lít/100km, đường ngoài đô thị: 3.7 lít/100km, đường hỗn hợp: 4,3 lít/100km.Tất cả các bánh xe có vành đúc kim 14-inch chắc chắn, nhỏ gọn, tạo điều kiện cho việc di chuyển thuận lợi trong các đường phố chật hẹp. Lốp có độ cản lăn thấp giúp tiệt kiệm nhiên liệu và tăng tuổi thọ cho bánh xe. Hộp số 5 cấp và động cơ xăng K10B (1.0) lít tạo cảm giác mượt mà khi di chuyển và tăng tốc. Hộp số biến thiên vô cấp CVT kết hợp với hộp số phụ giúp tăng tỷ số truyền nhằm cân bằng hiệu suất tăng tốc khi khởi động và hiệu suất hoạt động của nhiên liệu với tốc độ cao
An toàn : Hệ thống an toàn được đảm bảo với hai túi khí được trang bị phía trước để giúp giảm tác động lên tài xế và hành khách ngồi trướng khi có va chạm. Thân xe Suzuki có độ bên cao và trọng lượng thấp dựa vào công nghệ điều khiển hiệu quả tổng thể xe Suzuki (TECT). Ngoài ra, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD) giúp kiểm soát không bị bó cứng khi phanh gấp hay có tác động đột ngột, truyền lực tốt ưu đến bánh trước và bánh sau.


– BỐN MÀU CƠ BẢN :       XANH  –  ĐỎ  –  TRẮNG  –  BẠC 

 Suzuki celerio  nhập khẩu nguyên chiếc từ thái lan 

  • HỖ TRỢ MUA XE : 

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng, lãi xuất ưu đãi – THỦ TỤC MUA XE RẤT ĐƠN GIẢN

+ Mua cho cá nhân : CMND + HỘ KHẨU PHOTO là chúng ta có thể sở hữu một chiếc xe như ý

+ Mua cho doanh nghiệp : GPKD +BÁO CÁO THUẾ ,TÀI CHÍNH .“KHÔNG CẦN THẾ CHẤP”

SUZUKI ĐẠI VIỆT – SUZUKI QUẬN 2

Liên hệ : 0896 620 640 – Mr : Khánh

Thủ tục đơn giản – Chìa khóa trao tay

Author: admin